Mục lục bài viết

maccanguyenphat.com

Giống mắc ca Lâm Đồng

Người bạn tin dùng của nhà nông

Giống Mắc Ca Lâm Đồng – Người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của bà con

Chất lượng hàng đầu

Địa chỉ uy tín

Vận chuyển nhanh chóng

GIỐNG MẮC CA LÂM ĐỒNG – YẾU TỐ HÀNG ĐẦU QUYẾT ĐỊNH NĂNG SUẤT

1. Bạn có đang trăn trở: Năng suất cây trồng không cao mặc dù bạn đã chăm sóc rất tốt?

⏩ Năng suất mắc ca chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố: đất đai, lượng nước, nhiệt độ, cách chăm sóc và giống cây trồng.

⏩ Trong đó, giống cây trồng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến năng suất cây mắc ca, nhưng đây cũng là yếu tố bị nhiều người bỏ qua

⏩ Giống cây trồng quyết định đến 40% sản lượng thu hoạch của mỗi mùa vụ.

Hoặc có thể nói rằng: “Người làm nông mà không biết chọn giống thì cũng như đem cho một nửa tài sản”

Chuẩn bị đất: Đất nằm trong vùng có điều kiện sinh thái thích hợp, ít bị ảnh hưởng của gió, bão. Đất có tầng dày > 0,7 m, thoát nước tốt, có độ dốc < 45 độ

Chuẩn bị giống: Giống phải nằm trong bộ giống được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận, một vườn nên trồng 2 – 3 loại giống và nên phân thành các lô để quản lý

Đào hố: Tùy điều kiện thổ nhưỡng mà có thể đào hố với kích thước (dài x rộng x sâu) 0,6m x 0,6m x 0,6m – 1m x 1m x 1m. Mật độ 250 cây/ha – 330 cây/ha

⏩ Đối với cây mắc ca trồng xen canh với các loại cây khác thì nên trồng 100 – 150 cây/ha

Năng suất trung bình: 6,5 – 8 tấn hạt / năm/ ha. Với giá khoảng 60.000 – 80.000 đồng/kg thì các hộ nông dân sẽ thu nhập từ 400 – 640 triệu đồng/năm

⏩ Sau khi trồng giống mắc ca 5 năm thì cây sẽ bắt đầu cho hạt, hạt to đều, tròn, kích thước từ 18 – 30mm

2. Lựa chọn giống mắc ca Lâm Đồng – tưởng dễ nhưng không hề dễ

✅ Mỗi giống mắc ca Lâm Đồng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy việc lựa chọn giống phù hợp cho vườn mắc ca chưa bao giờ là dễ dàng.

✅ Ở nước ta, có rất nhiều loại giống mắc ca được trồng nhưng khi bạn đến với giống mắc ca Lâm Đồng bạn sẽ được tư vấn những loại giống tốt nhất. Đó là những giống được Bộ NN-PTNT công nhận là giống tiến bộ kĩ thuật ở vùng Tây Nguyên và những nơi có điều kiện sinh thái tương tự, theo Quyết định 761/QĐ-BNN-TCLN ngày 06/3/2019.

✅ Giống mắc ca Quế Nhiệt 1: Ít bị sâu bệnh hại, chịu hạn tốt, đặc biệt có bộ tán cân đối. Cây sinh trưởng khỏe, hoa trắng ngà, tỷ lệ đậu quả cao, dạng quả hình ô van, kích thước lớn. Hạt hình cầu to trung bình, màu nâu, rốn hạt to phẳng, vỏ hạt bóng và hơi lồi lõm. Nhân hình cầu màu trắng ngà có mũi nhọn, kích thước 18-22mm.Cho quả sau trồng 4-5 năm, năng suất gần 6 tấn/ha

✅ Giống mắc ca OC: Cây sinh trưởng khỏe, tán hình trụ rộng 4-6m cân đối, không bị sâu bệnh hại. Tỷ lệ đậu quả cao, quả dạng tròn, hạt to trung bình, vỏ hạt bóng và hơi lồi lõm, kích thước 20-30mm. Cây cho quả sau trồng 4-5 năm, năng suất trung bình 8-12kg/cây. Tỷ lệ nhân đạt 32-35%.

✅ Giống mắc ca A38: Ít bị sâu bệnh hại, chịu hạn tốt, đặc biệt có bộ tán cân đối. Chùm hoa dài 20-40cm, cụm hoa dày, màu vàng nhạt. Cho quả sau trồng 4-5 năm trồng, quả dạng tròn, kích thước trung bình, vỏ quả màu xanh đậm, hạt hơi tròn, vỏ hạt bóng hơi lồi lõm, vỏ hạt dày 2-2,5mm. Nhân hình cầu có mũi nhọn ngắn, kích thước 15-20mm. Năng suất trung bình 10-15kg/cây. Trọng lượng hạt 7-9g. Tỷ lệ nhân đạt 30-35%.

3. Giống mắc ca Lâm Đồng “SIÊU NĂNG SUẤT”

➡️ Nhiều năm nay, hàng ngàn bà con nông dân trong cả nước trong đó nhiều nhất là các tỉnh như Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng … trồng giống mắc ca Lâm Đồng cho thu nhập rất cao.

➡️ Cây mắc ca được bà con nông dân trồng chủ yếu là loại giống được phân phối bởi giống mắc ca Lâm Đồng. Gồm có các loại giống hàng đầu như giống mắc ca Quế Nhiệt 1, giống mắc ca A16, giống mắc ca A18

➡️ Giống này nếu được chăm sóc tốt có thể cho năng suất bình quân 6,5 – 8 tấn/ha/năm, với giá cả thị trường từ 60.000 – 80.000đ/kg, sau khi trừ chi phí thì người trồng mắc ca thu được lãi thuần từ 400-640 triệu đ/ha/năm.

➡️ Với việc trồng mắc ca đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, kiểm soát được sâu, bệnh hại và chu kỳ từ khi trồng đến khai thác sau 5 năm trồng sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn so với một số loại cây trồng khác, nhất là với những địa phương cần chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

Rất nhiều nông dân đã tin dùng giống mắc ca Lâm Đồng và đạt được năng suất vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ điều gì?

CAM KẾT ĐẦU RA CHO TẤT CẢ NÔNG SẢN

⚠⚠⚠ BẠN KHÔNG NHẦM ĐÂU !!!

▶️ Giống mắc ca Lâm Đồng cam kết sẽ thu mua nông sản của bạn. Bạn không cần phải lo việc “Được giá thì mất mùa, được mùa thì không ai mua”. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thu mua tận vườn với giá tốt nhất trên thị trường.

▶️ Chúng tôi không những cung cấp những cây giống tốt nhất, mà việc mang lại cuộc sống ổn định cho người nông dân mới là đích đến của giống mắc ca Lâm Đồng.

Với những tiện ích mà giống mắc ca Lâm Đồng mang lại, những nhà nông thông thái còn chần chờ gì mà không đặt giống ngay?

CAM KẾT ĐỔI TRẢ CÂY GIỐNG HOÀN TOÀN
“MIỄN PHÍ” NẾU KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Bạn đã bao giờ bỏ ra một số tiền lớn để đặt cây giống, rồi khi nhận giống là không như quảng cáo?

👉 Với sự thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển để đem đến những thứ tiện ích nhất cho khách hàng. Nếu cây giống không đảm bảo được chất lượng, hay bị quá trình vận chuyển là cây bị gãy đổ, chúng tôi cam kết sẽ đổi, trả cho những hộ nông dân đã đặt mua. Đặc biệt, những khách hàng đặt mua không chịu thêm bất kỳ chi phí gì.

👉 Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà giống mắc ca Lâm Đồng mong muốn đem lại.

Những nhà nông thông thái đã lựa chọn giống mắc ca Lâm Đồng chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Nhận thông tin tư vấn tại đây 

  Nông nghiệp sạch – Xu hướng mới trồng mắc ca

  Việc tạo ra lương thực, thực phẩm sạch là nhu cầu ngày càng cấp thiết. Thấu hiểu những trăn trở của những nông dân, cũng như người tiêu dùng về các sản phẩm nông nghệp sạch. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại đầu ra với giá cả tốt nhất cho những hộ nông dân.

  Chúng tôi không những mang lại giống chanh dây tốt nhất mà việc mang lại cuộc sống ổn định cho người nông dân đó mới chính là bổn phận chúng tôi muốn mang lại.

  giống mắc ca lâm đồng
   

  Chia sẻ của những bà con đã tin dùng 

  Giống mắc ca Nguyên Phát


  "Để có được một mù màng bội thu, những người nông dân như chúng tôi đã trăn trở rất nhiều. Mặc dù dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc trồng trọt nhưng kết quả mang lại không cao. Thật may mắn khi tôi có thể tìm được những loại giống mắc chất lượng tốt, để bây giờ kinh tế gia đình khá giả  hơn, cuộc sống ấm no hơn." - Chú Trần Hoàng Mùi chia sẻ


  "Mua giống mắc ca tại đây là một sự lựa chọn đúng đắn của mình. Tôi đã trồng mắc ca hơn 7 năm, nhưng đến bây giờ tôi mới được trải nghiệm dịch vụ tốt như vậy" - Anh Nguyễn Văn Lựu chia sẻ


  "Chất lượng sản phẩm tốt. Tôi rất hài lòng về sản phẩm ở đây cung cấp cho người dân chúng tôi"- Chú Cao Hữu Lộc chia sẻ